หงส์โบกมือลา“เลอมาร์”หลังเตรียมคว้า

LFC NEWS

หงส์แดง ลิเวอร์พูล โบกมือลา โธมัส เลอมาร์ ปีกทีมชาติฝรั่งเศสของ โมนาโก เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากสู้ค่าตัวอันแสนแพงไม่ไหว พร้อมเตรียมหันไปคว้า เกอิต้า บัลเด้ ตัวรุกเพื่อนร่วมทีมแทน
โดยยักษ์ใหญ่จากเกาะอังกฤษ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ยอมแพ้ไม่พร้อมจ่ายค่าตัวแสนแพงของ โธมัส เลอมาร์ ปีกทีมชาติฝรั่งเศสของ โมนาโก เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยล่าสุดได้หันไปให้ความสนใจเพื่อนร่วมทีมอย่าง เกอิต้า บัลเด้ ตัวรุกทีมชาติเซเนกัล แทนแล้ว

LFC NEWS

โดยก่อนหน้านี้ ” ลิเวอร์พูล” ตกเป็นข่าวกับสตาร์ทีมชาติฝรั่งเศสอย่างต่อเนื่อง หลังจัดการปล่อยตัว ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่ง ไปให้กับ บาร์เซโลน่า ในช่วงปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา สำหรับ โธมัส เลอมาร์ ถือเป็นเป้าหมายอันดับหนึ่งของพวกเขา ซึ่งก่อนหน้านั้น ทัพหงส์ถูก โมนาโก ปฏิเสธถึง 2 ครั้งในช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้ว แม้มีกระแสว่าเจ้าตัวอยากมาเล่นในถิ่น แอนฟิลด์ แต่ โมนาโก ไม่ยอมลดค่าตัว 90 ล้านปอนด์ (ประมาณ 4,050 ล้านบาท) โดยเด็ดขาด

จนล่าสุดได้ “เดอะ มิร์เรอร์” สื่อชื่อดังจากประเทศอังกฤษออกมา รายงานว่า ลิเวอร์พูล สโมสรชื่อดังในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ล้มแผนการคว้าตัว โธมัส เลอมาร์ ปีกตัวเก่งของ โมนาโก เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมุ่งเป้าหมายใหม่ไปที่ เกอิต้า บัลเด้ นักเตะทีมชาติเซเนกัล ที่คาดว่าน่าจะมีค่าตัวที่ถูกกว่าแทน